Trong khoảng thời gian từ 2020 – 2022, giá các dự án mới tại thành phố Thủ Đức lập đỉnh mới với mức từ 60 – 300 triệu đồng/m2, điều này khiến nhiều người mua nhà đặt ra câu hỏi : Liệu rằng đây đã là mức giá cuối cùng của thị trường nơi đây?

Dòng tiền của cả nhà đầu tư lẫn người ở thực đang dần quay lại với các sản phẩm BĐS, trong đó TP Thủ Đức tiếp tục dẫn đầu nhịp tăng trưởng giá. Đây chính là khu vực đón nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư về phát triển hạ tầng giao thông, vừa có biên độ giá tăng nhanh, vừa có sự ổn định nhất về nhu cầu.

Nhưng để tìm kiếm và lựa chọn dự án vừa túi tiền không dễ. Thế nên thông tin khu phức hợp MT Eastmark City giới thiệu giai đoạn 2 có mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 đã trở thành “Điểm Nhấn” của BĐS khu vực TP. Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HCM TRONG NĂM 2022 NHIỀU THAY ĐỔI

Khách Hàng Tìm Hiểu Mua Nhà MT EASTMARKCITY

Theo thống kê của Savills Việt Nam, quý I/2022, nguồn cung căn hộ sơ cấp tại TP. HCM giảm 48%. Trong khi đó giá nhà sơ cấp tăng trung bình 6%, nhiều dự án bán giai đoạn mới mức giá tăng 10% so với thời điểm mở bán trước đó. Thậm chí một số dự án mở bán giai đoạn tiếp theo vào đầu quý II/2022 có biên độ tăng giá tới 15% do thành công của các giai đoạn trước đó và tiến độ xây dựng tốt. Thế nên giới chuyên môn cho rằng, dù tìm căn hộ thứ cấp không khó, nguồn hàng đa dạng tầm giá nhưng mua hàng sơ cấp để hưỡng những chính sách về ưu đãi và lịch thanh toán vẫn là lựa chọn tối ưu của đa số khách hàng.

MT EASTMARK CITY CĂN HỘ VEN SÔNG GIÁ CHỈ TỪ 39 TRIỆU / M2

Tại TP Thủ Đức, MT Eastmark City hiện là dự án duy nhất có giá 39 triệu/m2. Tọa lạc trong đô thị tích hợp quy mô lớn, dự án này còn sở hữu lợi thế kết nối vùng với 3 mặt tiền gồm đường Vành đai 3, Trường Lưu, Lò Lu nối dài. Đơn vị phát triển dự án Rio Land còn “mạnh tay” trang bị cho MT Eastmark City hàng loạt vật liệu bàn giao đến từ các thương hiệu cao cấp như thiết bị vệ sinh Duravit, Hansgrohe; gỗ lót sàn, cửa An Cường… vốn là tiêu chuẩn bàn giao cao cấp thường chỉ có ở những căn hộ từ 60-70 triệu/m2 trở lên.

MT Eastmark City là dự án được quy hoạch bài bản

Nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng mua ở thực đánh giá, căn hộ cao cấp có mức giá dưới 40 triệu/m2 là một khoản đầu tư tích lũy cực tốt. Xét về nhu cầu an cư, đây là dự án có giá hợp tầm tay gia đình trẻ. Ở góc dộ đầu tư, nhìn về dài hạn tầm 3 – 5 năm, tính theo tốc độ tang giá nhà TP. Thủ Đức hiện tại, khả năng thu lợi từ cho thuê hay chuyển nhượng là cực kỳ triển vọng.

Thông tin liên hệ :

Holtine : 0938 862 986

Website : https://mt-eastmark.com.vn