Trong nhưng năm trở lại đây, mọi người thường đặt ra câu hỏi : làm sao để sở hữu bất động sản tại những thành phố lớn khi thu nhập của đại đa số người dân không cải thiện nhiều trong 2 năm qua nhưng giá nhà đất vẫn trên đà tăng chóng mặt. Với phần lớn người dân hiện nay, với tầm tài chính ban đầu dưới 1 tỷ đồng, liệu có khả năng để mua được nhà tại TP.HCM?

TÌM KIẾM NHÀ ĐỒNG HIỆN NAY LIỆU CÓ DỄ KHÔNG?

Trong suốt 2 năm qua, nền kinh tế đã trải nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 thu nhập của người dân đã giảm sút nhiều nhưng giá nhà TP.HCM vẫn leo thang. Mặt bằng giá phố, đất nền và căn hộ có sự tăng vọt, điển hình giá nhà phố hiện nay từ 55 tới hơn 100 triệu đồng/m2, đặc biệt, có những dự án hạng sang đã vượt mức 200 triệu/m2.

Ngoài ra, ciệc tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng cũng gặp khó khăn đã ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người muốn vay hoạc đang vay nhiều hộ gia đình phải gác lại quyết định mua nhà. Những trường hợp khách hàng “vướng” xoay trở dòng tiền rất phổ biến, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) phải đối mặt với “cú đúp” siết dòng vốn tín dụng của ngân hàng và cơn khát thiếu hụt nguồn cung chưa đi đến hồi kết.

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ĐỂ GIÚP MUA NHÀ NẾU CHỈ CÓ 1 TỶ ĐỒNG

Trong thời điểm hiện tại, các căn hộ khu vực gần trung tâm nếu tính trung bình giá căn hộ tại TP. HCM thấp nhất cũng rơi vào khoảng 50 triệu/m2, khi mua một căn hộ diện tích 60m2, phải bỏ ra 3 tỷ với nguồn vốn ban đầu ít nhất 1 tỷ đồng tương đương 30% giá trị căn hộ, và chưa kể áp lực thanh toán gốc và lãi vay ngân hàng mỗi kỳ. Phần lớn ngân hàng chỉ hỗ trợ lãi vay tầm 1 năm đầu, sau sẽ thả nổi, rất ít dự án chấp nhận hỗ trợ thanh toán dài hạn cho người mua.

giai phap mua nha voi 1 ty dong
Giải pháp mua nhà với 1 tỷ đồng

Vì thế, nếu lựa chọn mức giá thấp hơn ở tầm 35-50 triệu/m2, người mua phải chấp nhận chọn khu vực vùng ven hoặc các tỉnh thành lân cận như Dĩ An, Thuận An, Long An, Nhơn Trạch…

Dự án MT Eastmark City của chủ đầu tư Minh Thông hiện tại là dự án có mức giá gần như thấp nhất tại khu đồng TP. Thủ Đức. Giá Bán chỉ từ 39 triệu/m2, kèm các chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư như ân hạn gốc lãi đến thời điểm nhận nhà, chiết khấu khi thanh toán nhanh… Đây được xem là điểm sáng trong giai đoạn bất động sản hiện tại, người mua có thể lưu tâm.

LỢI THẾ VỀ DÒNG TIỀN ĐẾN TỪ MT EASTMARK CITY

Giữa thời thanh lọc gắt gao, các chuyên gia nhận định MT Eastmark City chính là cơ hội cho người mua thực tiếp cận nhà ở với mức giá hợp lý. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà với mức lãi suất hiện hữu khoảng 11% cùng các chính sách hỗ trợ tài chính cực hấp dẫn từ chủ đầu tư.

bg_mteastmarkcity
MT EASTMARK CITY THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

MT Eastmark City hiện là dự án hiếm hoi triển khai tại trung tâm TP. Thủ Đức chào bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 39 triệu/m2 cho một căn hộ cao cấp, nội thất chuẩn ” SANG – XỊN – MỊN “. Song song đó là gói giải pháp tài chính: chỉ với nguồn vốn phải bỏ ra 755 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ), khách hàng đã có thể an tâm nhận nhà. Số tiền 70% còn lại sẽ được ngân hàng Vietcombank cho vay và giải ngân theo tiến độ dự án. Điểm đang chủ ý là chủ đầu tư sẽ hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc tổng cộng lên đến thời điểm bàn giao nhà.

Ước tính, với lãi vay ngân hàng hiện tại cho một căn hộ từ 60m2 đến 183m2, số tiền lãi phải trả sẽ lên đến từ 3150triệu đến 500 triệu đồng/ căn hộ trong suốt 18 tháng. Nói cách khác, chủ đầu tư sẽ “gánh” toàn bộ phần chi phí này để giảm áp lực tài chính cho cho người mua

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh :

Hotline : 0938 862 986

Website : www.mt-eastmark.com.vn